Mái hiên di động giá rẻ - Mái Vòm Thẩm mỹ - Mái Che cố định PHÚC LỘC THỌ

Banner ao thun

Chọn lựa mái hiên đẹp cho ngôi nhà của bạn

- Trước khi thiết kế mái hiên, bạn phải quan sát độ cao của mái trước , mái sau ngôi nhà của bạn là bao nhiêu . Độ cao cho mai hien di dong nên bằng với chiều cao của mái nhà để tạo nên sự cân đối . Nếu phần mái hiên quá thấp , ngôi nhà của bạn trông rất lụp xụp và nhìn vào rất tối mắ t. Nhưng thiết kế mái hiên di động quá cao không phải làm không gian thêm thoáng mát mà nó làm ngôi nhà của bạn chông chênh và khó coi hơn rất nhiều , mất đi nét sang trọng và sự tinh tế trong thiết kế ngôi nhà .

 M�i hi�n trước nh� đẹp

Mái hiên di động đẹp che trước hiên nhà

- Hơn nữa nếu thiết kế Mái hiên đẹp quá cao khi có mưa to gió lớn rất nguy hiểm , sẽ làm bắn nước mưa vào nhà bạn và nếu lắp mái hiên di động không đúng cách sẽ bị bung lớp vải bạt phía trên, làm mái hiên bị hỏng , không an toàn cho gia chủ . Cần tính toán các thông số chính xác, hợp lý, đừng quá lợi dụng thẩm mỹ và công năng của mái hiên di động sẽ phản tác dụng . Thiết kế mái hiên nên dựa trên sự tiện lợi mà nó mang lạ , có thể kéo ra kéo vào dễ dàng, che mưa và tạo không khí mát mẻ khi trời nắng nóng .
Những khoảng khôn gian trống trong nhà bạn như trước sân , sau vườn bạn có thể lắp đặt các loại mái hiên mà bạn ưng ý để tránh được thời tiết ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng như sinh hoạt của bạn .
Mặt khác bạn có thể bày trí thêm bàn ghế đá sau sân vườn  để khi bạn bè hay hàng xóm , người thân của bạn sang trời , bạn sẽ có một nơi lý tưởng , mát mẻ để vừa nhâm nhi uống nước trà , vừa có thể ngắm cây cảnh trong vườn , bật sống cảm xúc thi sĩ   và tận hưởng những cơn gió mát rười rượi  từ thiên nhiên .

- Vì thế vấn đề  thiết kế mái hiên di động vừa tầm , hợp lý là điều rất cần thiết. Đặc biệt bạn nên lựa chon các loại mái hiên có vải bật chất lượng tốt nhất nhé . Tốt nhất bạn nên hỏi thăm bạn bè , người thân hay đến những cơ sở kinh doanh uy tín , đoàng hoàng để có thể sử dụng những sản phẩm mái hiên chất lượng nhất ...

 

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 
Giá liên hệ ngay :  0937 917 794 - 0907 794 687 
Email :   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  -   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tags: Mái che cố địnhmái che hồ bơimái che sân bóngmái che quán capemái che quán ănmái che giá rẻ

 

Call Me: 0937 917 794